Tầng 11, Tòa nhà Internet, 136 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Top 10 người mẫu 2020

Top 10 | 11/03/2021, 11:45 PM

Năm 2020 là năm của niềm tin rằng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra! Chúng tôi đã chọn ra những người phụ nữ yêu thích của mình, những người là nguồn cảm hứng mà chúng tôi cần khi thời gian khó khăn. Phần tốt nhất? Những hình mẫu này cũng giống như bạn - đam mê, có định hướng và sẵn sàng thay đổi.

Adut Aketch

Hình ảnh: Vogue.IT / tháng 4 năm 2018

Không có gì ngạc nhiên khi Adut Akech tuyệt vời đã lọt vào danh sách. Cô ấy luôn là một trong những hình mẫu yêu thích của chúng tôi. Adut được vinh danh là 'Người mẫu của năm' vào tháng 12 năm 2019 và triều đại của cô tiếp tục là một trong những hình mẫu của năm 2020. Cô bắt đầu làm người mẫu năm mười sáu tuổi dưới sự hướng dẫn của Chadwick Models, ở Sydney. Kể từ đó, cô đã đi bộ cho các nhãn hiệu lớn trong cả Tuần lễ thời trang Melbourne và Paris và xuất hiện trên các tạp chí như Vogue và Allure. Adut cũng đã lên tiếng chống lại sự phân biệt chủng tộc trong ngành và sự khó khăn về sức khỏe tâm thần của cô. Cô ấy bày tỏ qua một bài đăng trên Instagram rằng cô ấy đã chiến đấu theo cách của mình qua một số thời kỳ thực sự đen tối. Câu chuyện đầy cảm hứng và thành công liên tục của Adut khiến bạn không thể không yêu cô ấy!

Hình ảnh: Vogue.IT/ Tháng 4 năm 2018

AJ Clementine

Hình ảnh: Ruby Ryan

Nổi tiếng nhanh chóng ngay sau khi phát hành chiến dịch 'Be That Girl' của Sportsgirl, AJ Clementine là một trong những người đáng xem. Chủ yếu được biết đến với sự nổi tiếng của cô ấy trên YouTube và Instagram, AJ đã mơ ước trở thành một người mẫu. Cô thường chia sẻ kinh nghiệm của mình khi trở thành một phần của cộng đồng chuyển giới và truyền cảm hứng cho những người khác tin rằng bất cứ điều gì đều có thể làm được. AJ là một người phụ nữ chuyển giới kiêu hãnh sử dụng danh tiếng mới bắt đầu của mình để trở thành một không gian an toàn cho tất cả mọi người. Instagram đã sắp xếp lại một trong những bức ảnh của cô ấy và bây giờ mọi người không thể ngừng nói về cô Clementine!

Hình ảnh: Ruby Ryan

Adwoa Aboah

Hình ảnh: ASOS

Được biết đến với nhóm Gurls Talk ra mắt vào năm 2015, người mẫu Adwoa Aboah đã tạo ra một không gian để cảm thấy an toàn. Người mẫu thời trang người Anh luôn cởi mở về cuộc đấu tranh với chứng trầm cảm và nghiện ngập trong suốt sự nghiệp thành công của mình. Cô từng làm mẫu cho các thương hiệu lớn như Calvin Klein, Fendi và Alexander Wang. Mục đích của cô ấy là không ngừng cung cấp hỗ trợ cho những người cần nó vì cô ấy ủng hộ mạnh mẽ việc nâng cao nhận thức về sức khỏe tâm thần. Gần đây, do đại dịch coronavirus, Adwoa đã công bố một sáng kiến kỹ thuật số mới, #CopingTogether, thông qua Gurls Talk. Tự cô lập bản thân có thể gây cô đơn và #CopingTogether khuyến khích mọi người sử dụng nghệ thuật của họ để đối phó và bớt cảm thấy cô đơn.

Hình ảnh: ASOS

Jill Kortleve

Hình ảnh: Milk.xyz

Chúng tôi yêu mọi thứ về Jill Kortleve! Từ đôi lông mày rậm rạp đến chết đi sống lại của cô ấy đến những video tẩy lông mặt thú vị trên Instagram. Người mẫu ngoại cỡ người Hà Lan đã khiến tên tuổi của cô được biết đến sau khi cô là nữ hoàng có thân hình tròn trịa đầu tiên đến làm việc cho Chanel trong một thập kỷ. Tuần lễ thời trang Paris 2020 cho thấy Jill bước xuống đường băng và yêu thương từng giây. “Có một sự thay đổi rất cần thiết đang diễn ra trên đường băng và tôi tự hào và cảm thấy biết ơn khi trở thành một phần của nó. Tôi thực sự hy vọng rằng trong tương lai tôi sẽ được gặp và làm việc với nhiều người mẫu hơn nữa, những người từng không phù hợp với cuộc họp báo, ”cô nói trên Instagram của mình. Jill chỉ là một bước tích cực khác đi đúng hướng. Jill nhắc nhở chúng ta rằng ngay cả hình mẫu của chúng ta cũng là con người.

Hình ảnh: Milk.xyz

Helena Christensen

Hình ảnh: Grazia France / tháng 6 năm 2019

Là một siêu mẫu và huyền thoại toàn thân, Helena Christensen đã là một biểu tượng trong ngành trong nhiều thập kỷ. Điều gì khiến cô ấy trở thành một trong những người mẫu năm 2020 của chúng ta? Thực tế là cô ấy đang giết nó! Helena gần đây đã góp mặt trong chiến dịch Victoria's Secret hồi sinh, thể hiện vẻ đẹp và cảm giác sexy không giới hạn ở một nhóm tuổi nhất định. Nguồn cấp dữ liệu Instagram của cô ấy dành riêng cho việc yêu thương bản thân, thúc đẩy những giá trị tích cực của gia đình và cuộc sống của cô ấy một cách trọn vẹn nhất. Năng lượng của cô ấy rạng rỡ và cô ấy trông thật đáng kinh ngạc, thật khó tin rằng người phụ nữ này đã từng có một ngày tồi tệ!

Đọc: Làm thế nào 10 mô hình kích thước tuyệt vời Plus được tìm thấy danh tiếng của họ

Hình ảnh: Grazia France / tháng 6 năm 2019

Angel Dixon

Hình ảnh: Mô hình Wink

Người mẫu và quyền lực của Úc, Angel Dixon đang lật ngược tình thế về đại diện cho người khuyết tật trong ngành công nghiệp người mẫu. Cô ấy là một người ủng hộ cho thiết kế phổ quát; nghĩa là một mục hoặc môi trường có thể được truy cập và sử dụng bởi tất cả mọi người. “[Đó là] về việc tạo ra những thứ có thể sử dụng được cho tất cả mọi người mà không cần phải điều chỉnh chuyên biệt,” cô nói trong một cuộc phỏng vấn với Tạp chí Thời trang. Angel bước trên đường băng đầu tiên của mình trong Tuần lễ thời trang Los Angeles và được vinh danh là Nhân vật trẻ của năm ở Queensland. Angel thường chỉ ra rằng những người khuyết tật thường là những người đầu tiên bị lãng quên khi nói đến thời trang. Cô ấy dự định sẽ thay đổi điều đó!

Hình ảnh: Mô hình Wink

Fernanda Ly

Hình ảnh: Models.com

Một trong những hình mẫu phong cách nhất của chúng ta, Fernanda Ly là nữ hoàng kỳ quặc mà tất cả chúng ta đều muốn trở thành. Kiểu tóc bob nhọn kết hợp với kiểu tóc mullet và phong cách sành điệu khiến cô ấy trở thành nguồn cảm hứng hoàn hảo cho năm 2020. Vẻ ngoài độc đáo của Fernanda rất được săn đón trong ngành thời trang và người mẫu. Cô được phát hiện tại một trung tâm mua sắm ở Úc và được chú ý ngay lập tức do mái tóc màu hồng của cô vào thời điểm đó. Fernanda đã đi trên đường băng cho Louis Vuitton và xuất hiện trong các chiến dịch của Dior, Forever 21 và Tiffany & Co. Gần đây nhất, cô đã lên bìa tạp chí Vogue Hong Kong ấn bản tháng 1 năm 2020.

Hình ảnh: Models.com

Natasha chữa lành

Hình ảnh: Quản lý khổng lồ

Bốn năm trước, người mẫu Natasha Heal phát triển chứng rụng tóc, một tình trạng ảnh hưởng đến 2% người Úc. Cô ấy không để điều đó cản trở mục tiêu của mình. Natasha đã làm người mẫu từ năm 13 tuổi và mặc dù bị rụng tóc nhưng cô vẫn tiếp tục xuất hiện trước ống kính. Phương châm của Natasha là - tóc, không tóc, không chăm sóc !! Cô ấy tự hào về mái đầu không có tóc của mình và yêu thích vẻ ngoài độc đáo của nó. “Bạn có thể vượt qua nó. Tóc của bạn có thể mọc trở lại. Nhưng, vào cuối ngày, nó có hay không không quan trọng, bạn chỉ cần là bạn. ” Ký hợp đồng với GIANT Model Management, Natasha đã được chụp ảnh cho Bonds và đi dạo trong Tuần lễ thời trang Melbourne.

Hình ảnh: Quản lý khổng lồ

Inka Williams

Hình ảnh: Mô hình IMG

Đại sứ trái phiếu và người mẫu Úc 18 tuổi Inka Williams là một trong những người đáng xem. Sống ở Bali, Inka đăng bài về lối sống thoải mái của mình với 1,4 triệu người theo dõi. Người nổi tiếng chia sẻ thông qua các câu chuyện trên Instagram của cô ấy ý nghĩa của việc xác thực. Inka đã mở lòng về cuộc chiến của cô với mụn trứng cá và những khó khăn mà cô phải đối mặt xung quanh làn da của mình. Một người ủng hộ to lớn cho việc thay đổi môi trường, thanh mô tả của Inka thường là một liên kết đến một bài báo giáo dục hoặc kiến nghị giúp đỡ thế giới. Trong suốt sự nghiệp của mình, cô đã làm người mẫu cho tạp chí Elle Magazine, Samantha Willis và Ripcurl.

Hình ảnh: Mô hình IMG

Binx Walton

Hình ảnh: iD UK

Binx Walton đang mở đường cho những người mẫu trẻ chưa có bước đệm vào nghề. Cô ấy đã nói rõ rằng cô ấy không có kế hoạch quảng bá hay quảng bá bản thân và hy vọng tài năng của cô ấy sẽ tự nói lên. “Có một nơi cho mỗi người trong số các bạn nếu bạn có ý chí và động lực để biến một ý tưởng hoặc ước mơ thành hiện thực,” cô nói. Binx đã hợp tác và hình thành mối quan hệ bền chặt với Versace và Marc Jacobs. Cô ấy từ chối ép buộc kết nối và là một người tin tưởng mạnh mẽ vào sức mạnh của sự thể hiện bản thân. Binx khuyến khích những người khác "làm những gì họ muốn làm" và không để bất cứ điều gì cản trở.

Gọi điện: 0972.880.555
SMS: 0972.880.555 Chat Zalo Chat Messenger